bán căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

Mở bán căn hộ Lancaster Lincoln quận giá gốc chủ đầu tư
Bán căn hộ Lancaster Lincoln có khuôn viên đất rộng 7.202 m2, quy mô xây dựng bao gồm 2 hầm và 35 tầng cao. Dự án có 510 căn hộ, là dự án được Trung Thủy phát triển theo hướng cao cấp

bán căn hộ Lancaster Lincoln

GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO? Xem chi tiết >> Căn hộ Eco Green Sài Gòn

TỔNG QUAN CĂN HỘ LANCASTER LINCOLN
–  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Trung Thủy
–  Vị trí dự án:  428 – 430 Nguyễn Tất Thành, Q.4
– Quy mô dự án: 8.414,7 m2
Số lượng:  510 căn hộ hạng sang và căn hộ office-tel
bán căn hộ Lancaster Lincoln quận 4
Bán căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 nằm tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành, nơi có vị trí không thua kém Quận 1 với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm.
Băn căn hộ Lancaster Lincoln có khuôn viên đất rộng 8.414 m2, quy mô xây dựng bao gồm 2 tháp căn hộ 38 tầng và 1 tháp 7 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ. Dự án căn hộ Lancaster Lincoln có 2 tầng hầm lên tới gần 14.000m2.

bán căn hộ Lancaster Lincoln

Dự án có 510 căn hộ Lancaster Lincoln diện tích từ 47 đến 500m2 bán giao hoàn thiện và là dự án được Trung Thủy phát triển theo hướng cao cấp.

căn hộ Lancaster Lincoln

Căn hộ Lancaster Lincoln được thiết kế tinh tế, sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên. Dự án căn hộ  Lancaster Lincoln còn là nơi hội tụ của những nhà hàng đẳng cấp, sang trọng và tinh tế bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Thành. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác với thế giới ẩm thực vô cùng phong phú.
Bán căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4  với mức giá từ 30 triệu/m2 Đầu tư sinh lời giá trị cao

Dư án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án chung cư cao cấp do chủ đầu tư Xuân Mai Corp xây dựng. Xem chi tiết >> Dự án Eco Green Sài Gòn

Trước:
Sau:

Check Also

Mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River

Được coi là siêu phẩm là điểm nhấn, giúp thị trường bất động sản của …

Bạn đang xem bán căn hộ Lancaster Lincoln quận 4