Bán căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River

Dự án Căn hộ Vinhomes Golden River ngay từ khi trình làng, đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của cả giới chuyên gia lẫn khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản. Và cú hích đầu tiên mà siêu dự án này tạo ra chính là ra mắt chính thức 4 tòa căn hộ thuộc phân khu The Aqua Vinhomes Golden River bao gồm: Aqua1, Aqua 2, Aqua3Aqua 4. Và sắp tới đây phân khu được chọn trình làng tiếp theo chính là The Luxury và vấn đề khiến giới bất động sản quan tâm hơn cả chính là thời điểm mở bán căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River.

 

160324_Bason_Ext_Cam09-2

Giới thiệu thông tin chi tiết nhất về dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh Quận 7. Xem chi tiết >> Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Mặt bằng căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River

Trước tiên, dự án căn hộ Vinhomes Golden River được quy hoạch với diện tích 25,29 héc ta, mật độ xây dựng 18,6%, với số tầng nổi là từ 1 – 60 tầng và tầng hầm là từ 1 – 4 tầng, trong đó tòa nhà 60 tầng sẽ là điểm nhấn của toàn dự án.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Bên cạnh đó,Dự án Vinhomes Golden River được chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Victoria và The Luxury. Trong đó:

 • The Front: 3 toà căn hộ
 • The Luxury: 6 tòa căn hộ – Phân khu cao cấp nhất
 • The Aqua: 4 tòa căn hộ
 • The Victoria: 63 căn biệt thự đơn lập và song lập, diện tích từ 225 – 475 m2

Tất cả đều được phân bố từ 8 – 12 căn hộ/sàn.

Tiện ích căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River

Điều tuyệt vời nhất của căn hộ Luxury 3 của cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River chính là được trang bị hệ thống tiện nghi và nôi thất siêu cao cấp, bao gồm:

 • Bọc kính Low – E chạm sàn
 • Ứng dụng Smarthomes
 • Trang bị hệ thống thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị bếp Bosch
 • Sử dụng hệ thống lọc nước sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu và sử dụng hệ thống thái dương năng.

Bên cạnh đó, để giúp cho dư cư nơi đây có một không gian sinh sống tươi mát và thanh bình, nên tỏng bộ hạng mục cảnh quan của dự án bao gồm: vườn hoa nhiệt đới, đường dạo bộ nội khu, công viên ven sông…đều được đích danh nhà thầu cảnh quang nổi tiếng nhất thế giới – EDSA đảm nhận và thiết kế. Chắn chắn, nơi đây sẽ trở thành lá phổi xanh cho toàn bộ dư cư tại quận 1.

phoicanh7

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 – Xuân Mai – Giá Bán được cập nhậ mới nhất năm 2028. Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Tiện ích nội khu căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River

Cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo chính là điều mà dự án căn hộ Vinhomes Golden River hướng đến, do đó nơi đây đã trang bị một hạ tầng tiện ích tuyệt hảo, bao gồm 26 tiện ích nội khu và 7 tiện ích tòa nhà:

 • Quảng trường
 • Vườn hoa paradise
 • Đài quan sát
 • Bến thuyền
 • Hệ thống y tế, giáo duc, thương mại với những cái tên mang dấu ấn Vinmec, Vinschool, Vincom.
 • Sảnh lounge đón khách 5 sao…

Hiện nay, toàn bộ phân khu Aqua đã được ra mắt, như vậy thời điểm mở bán căn hộ Luxury 3 Vinhomes Golden River sẽ được tiến hành, sau khi hai toàn căn hộ Luxury1 và Luxury2 được chính thức công bố.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 thuộc phân khúc căn hộ bình dân được Vingroup đầu tư và phát triển. Khu căn hộ hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị. . Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

Có thể bạn quan tâm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Giá bán căn hộ tại TP.HCM đang tăng hay giảm ?

Với những biến động tiêu cực, khiến lĩnhthị trường bất động sản của nước đóng …

Bạn đang xem Bán căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River