Biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Tầm nhìn chiến lược của Vingroup đầu tư xây dựng khu du lịch biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ:
Theo UBND thành phố, đến nay đã có nhà đầu tư chiến lược tham gia đầu tư – Tập đoàn Vingroup, đây là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy nhanh dự án trên toàn bộ diện tích 821ha.

Dự án mới:

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ có vị trí giao thông thuận lợi: từ trung tâm Sài Gòn đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ chỉ hoảng 50km, nếu chạy xe chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Cư dân nội thành và khách du lịch quốc tế có thể đến đây du lịch bất cứ lúc nào, lượng du khách dự kiến sẽ tăng vọt vào những ngày lễ, cuối tuần.

Biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển và đặc biệt là ở đây có một vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên với rừng ngặp mặn là đước và dừa nước, với bãi biển đep hoang sơ mà khó nơi nào còn giữ được vẻ đẹp với hệ sinh thái nguyên sơ thích hợp cho việc đầu tư xây dựng khu du lịch biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ với hệ thống sinh thái đa dạng với rừng đước ngập mặn chưa được khai phá đã được UNESCO chọn là nơi dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000. Chính đặc điểm tự nhiên với vẻ đẹp hoang sơ kết hợp rừng ngập mặng với những nét độc đáo hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Và việc tập đoàn Vingroup lựa chọn địa danh này để xây dựng lên biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ là một điều tất yếu bởi vì tập đoàn này nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược những dự án do tập đoàn này đầu tư đều có vị trí là tiềm năng rất lớn.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ

– Mô hình du lịch Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ đang phát triển mạnh trên khắp thế giới, và không ngoại trừ Việt Nam trong những năm gần đây biệt thự biển nghỉ dưỡng  với lợi thế là quốc gia ven biển với nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ chắc chắn Biệt thự Vinpearl Cần Giờ sẽ tạo nên cơn sốt địa chấn trên thị trường bất động sảng trong thời gian tới.

– Giá trị của bất động sản của biệt thự Vinpearl tại Cần Giờ lớn đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày một tăng nhanh theo thời gian vì mô hình này đã rất phát triển ở nước ngoài, đặc biệt là trong 5-10 năm kế tiếp và đem lại lợi nhuận cao cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng – sử dụng các dịch vụ và tiện đẳng cấp đáp ứng nhu cầu cho thuê lại biệt thự.

 

Biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Với việc Tập đoàn lớn nhất BĐS hiện nay Vingroup phát triển dự án Vinpearl Cần Giờ tại huyện Cần Giờ giúp cho huyện này phát triển thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng và nâng cao chất lượng cuộc sống ở đây.

Trước:
Sau:

Check Also

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại tphcm giá rẻ nhất

Bạn đã lập gia đình và đang sắp sửa chào đón thiên thần nhỏ của …

Bạn đang xem Biệt thự Vinpearl Cần Giờ