Các căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ sông Sài Gòn

Hiện nay, mô hình căn hộ nghỉ dường ven sông ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta và đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi may mắn có con sông Sài Gòn đầy thơ mộng chảy qua. Đặc biệt, dự án Opal Riverside, Vinhomes Central ParkVinhomes Golden River chính là các căn hộ nghỉ dưỡng dên bờ sồn Sài Gòn đẳng cấp và sang trong bậc nhất.
siêu-dự-án-Vinhomes-Golden-River-5
Dự án Opal Riverside
Opal Riverside là dự án tọa lạc ở khu vực quận Thủ Đức, ngay bên ven sống Sài Gòn, với vài phút đến trung tâm thành phố. Dự án bao gồm 2 tòa tháp, cao 19 tầng với hơn 600 căn hộ có vị trí đẹp và được phát triển theo loại hình nghỉ dưỡng ven song với một không gian thoáng đãng và xanh mát.
Về tổng thể, Opal Riverside được thiết kế theo quần thể cảnh quang được bao bọc bởi nước, gió, khí trời và cây xanh. Tất cả nhằm mang lại một không gian nghĩ dưỡng đúng nghĩ chu cư dân của mình.
ban-can-ho-chung-cu-du-an-opal-riverside-binh-trieu-quan-thu-duc-jpg-20160203143249stebEEQKgR
Mặt khác, dự án Opal Riverside còn bao gồm hàng loạt những tiện ích vượt trội như công viên xanh ven sông hơn 1 ha, đường dạo bộ nội khu, phòng tập gym được trang bị hiện đại, cùng đó là hệ thống và dịch vụ an ninh là điểm hoàn chỉnh cho mô hình resort home này.
Đặc biệt, tất cả những căn hộ nơi đây đều được trang bị thẻ từ an ninh, hệ thống audiocom giúp việc đảm bảo an ninh luôn được tiến hàng 24/24 giờ. Cùng đó, tất cả căn hộ Opal Riverside đều có thiết kế mở tối đa với thiên nhiên, thoải mái đón gió, ánh sáng trời trong không gian được bao bọc bởi cây xanh, hoa lá.
Dự án tọa lạc tại khu Tân Cảng của quận Bình Thạnh với lợi thế mặt tiền hơn 1 km trải dài dọc con sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Với diện tích hơn 43 héc ta trong đó có đến 13 hec ta được sử dụng để xây dựng công viên ven sông rộng lớn. Với yếu tố này, Vinhomes Central Park sẽ trở thành lá phổi xanh của toàn thành phố.
cong-vien-vinhomes-central-park
Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park còn mang lại cho dân cư nơi đây một hệ thống giao thông vô cùng đa dạng: đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đồng thời, với mô hình phát triển là khu đô thị phức hợp khép kín, nên Vinhomes Central Park đã đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ vô cùng hoàn hảo, từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, cho đến loại hình vui chơi giải trí…tát cả dịch vụ đều được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
Dự án Vinhomes Golden River
Căn hộ Vinhomes Golden River là một trong các căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ sông Sài Gòn đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Dự án được quy hoạch với diện tích 25, 29 héc ta, tọa lạc trên khu cảng Ba Son – một trong 3 mảnh đất vàng còn sót lại của thành phố. Vì vậy, trong tương lai Vinhomes Golden River sẽ trở thành trái tim của thành phố trẻ cùng với hàng loạt những cao ốc, văn phòng, khu đô thị mới cùng con đường ven sông tuyệt đẹp.
160324_Bason_Ext_Cam09-2
Mặt khác, Vinhomes Golden River còn được xây dựng theo mô hình khu đô thi sinh thái ven sông, với những tập đoàn thiết kế và xây dựng hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho người Việt một không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế như: trang bị thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị phòng bếp Bosch, máy lạnh trung tâm, bọc kính Low – E, ứng dụng Smarthome… Cùng đó, nơi đây còn mang đến cho những cư dân của mình 25 tiện ích nội khu và 9 tiện ích toàn nhà với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Trước:
Sau:

Check Also

Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản tính như thế nào

Hiện nay, môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề hot của …

Bạn đang xem Các căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ sông Sài Gòn