Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Tại sao thông tin căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được nhiều người quan tâm đến vậy

Tại sao thông tin căn hộ The Metropole  được nhiều người quan tâm đến vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây để có một quyết định nhanh nhất.

Căn hộ The Metropole 

Căn hộ The Metropole là một căn hộ có tính cao cấp từ Sonkim Land đã được kết hợp với Hongkong Land tọa lạc ở Thủ Thiêm, quận 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những nhu cầu hoàn hảo nhất.

Vị trí căn hộ My Paradise
Vị trí căn hộ The Metropole 

Căn hộ The Metropole  tọa lạc ở vị trí đắc địa

Dự án căn hộ The Metropole  nằm tọa lạc ở ngay trung tâm của khu hành chính mới của Thủ Thiêm, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ những tính sở hữu với các yếu tố vị trí tiềm năng như sau:

  • Căn hộ nằm giáp ở bên sông Sài Gòn, hướng nhìn trực tiếp qua Quận 1
  • Nằm ngay bên cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng ) qua thẳng Tôn Đức Thắng Quận 1
  • Căn hộ The Metropole đã giáp bên nơi được đặt trụ sở hành chính mới của thành phố Sài Gòn, phân khu 2b đang sắp được hệ thống lotte triển khai
chủ đầu tư căn hộ My Paradise
chủ đầu tư căn hộ The Metropole 

Chủ đầu tư của căn hộ The Metropole

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có một quy mô xây dựng lên đến 8ha nằm tọa lạc tại khu đất 1.16 và 1.17 trong khu vực Thủ Thiêm. Dự án được ông lớn là Sonkim Land và Hongkong Land bắt tay hợp tác triển khai. Qúy khách cũng như các cư dân tương lai chắc chắn yên tâm về tài chính cũng như mức độ uy tín của 2 chủ đầu tư này.

SonKim Land là một trong những doanh nghiệp chuyên hoạt động liên doanh với các đối tác có tính hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ hệ thống nhà ở, khách sạn, hẹ thống nhà hàng, cao ốc văn phòng, cùng nhiều hệ thống bán lẻ trong cũng như nước ngoài như HongKong Land, Bankinvest, Hamon Developments …

dự án căn hộ My Paradise

Giá bán của căn hộ The Metropole

Với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 4000$/m2 với căn hộ và thấp nhất 5000$ với Shophouse. Có thể nói giá này gần bằng hay cao hơn so với các dự án nằm trong khu Thủ Thiêm.

Với đánh giá của các chuyên gia bất động sản cũng như các giới đầu tư thì giá trị gia tăng của dự án The Metropole này sẽ rất lớn trong tương lai. Cộng với một số lượng căn hộ sản phẩm không nhiều, nên được đánh giá còn rẻ và cũng sẽ thu hút được đông đảo các khách hàng quan tâm.

Dự án chung cư căn hộ The Metropole  được xây dựng vào ngày 1 tháng năm 2018, với tòa tháp cao từ 10 đến 20 tầng, đáp ứng 540 căn và được hoàn thành vào ngày 1 tháng 4 năm 2021.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Chìa khóa để làm một nhà môi giới thành công

Phân khúc thị trường, phân khúc khách hàng, địa bàn hoạt động, PR thương hiệu …

Bạn đang xem Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm