Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản tính như thế nào

Hiện nay, môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề hot của cả nước ta, nguyên nhân chỉ có một đó chính là mức lợi nhuận mà nó mang lại cho các cá nhân là khổng lồ. Điều này được coi là miếng mồi béo bở mà hàng trăm người muốn giành lấy, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều ngừoi băn khoăn rằng, mức phí mà mình nhận được sau mỗi giao dịch thành công là gì và cụ thể chính là: Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản  tính như thế nào?

Thông Tin Toàn Bộ Dự Án Eco Green Sài Gòn đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM: Giới Thiệu, GIÁ BÁN, Thiết Kế, Nhà Mẫu, Tiến Độ, … Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

môi-giới-nhà-đất

Môi giới bất động sản là gì?

Nhà mô giới bất động sản có trách nhiệm cho thuê hoặc là bán bất kỳ loại hình bất động sản nào đó đến khách hàng. Và lĩnh vực mà họ tham gia nhiều nhất chính là các dự án mang tính chất quy mô và họ đồng thời cũng là những người phân cân đối các nhu cầu khách hàng với các phương án tài chính của chủ đầu tư.

Các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch tiếp thị, họ sẽ đưa ra những gợi ý về mức lợi nhuận, những đặc điểm tuyệt vời của sản phẩm, các chức năng và lợi nhuận, thương thảo hợp đồng, đồng thời cung cấp các thông tin phản hồi về cho các nhà đầu tư để kịp thời điều chỉnh dự án.

Người mô giới bất động sản là những cá nhân môi giới cá thể, người môi giới hợp doanh và công ty môi giới với mục tiêu duy nhất là có thể lấy được tiền thuê, làm dịch vụ giới thiệu trung gian, đại lý để nhận tiền thù lao từ người đương sự kinh doanh, chuyển nhượng, cầm cố và cho thuê nhà.

Đặc điểm dễ nhận thấy của những người hoạt động trong ngành nghề này chính là thúc đẩy hai bên giao dịch, chứ bản thân không trực tiếp giao dịch. Đồng thời, hoạt động chủ yếu của họ là đứng trên vai trò trung gian giới thiệu và đại lý bán nhà đất.

1_ncig

Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản tính như thế nào?

  • Hiện nay, ở 4 thành phố lớn, thì tỷ lệ hoa hồng cho một giao dịch thành công được tính theo 1-2% giá trị BĐS được đem ra mua (bán), cho thuê…
  • Các loại BĐS tham gia giao dịch thông qua trung gian môi giới chủ yếu: là nhà bán (nhà ở), nhà cho thuê, cửa hàng, văn phòng kinh doanh.
  • Thời gian thực hiện hết 1 giao dịch: nói chung trong vòng 3 tháng
  • Phạm vi hoạt động: chủ yếu là các BĐS trên địa bàn
  • Đối tượng tham gia hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản: các công ty thương mại, cá nhân, hộ gia đình, công ty TNHH…

Nếu  bạn là người môi giới bất động sản thì hãy đến với tập đoàn vingroup có vô vàng các dự án, bạn có thể kiếm lời khá lớn từ tập đoàn này. Dự án mới Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden RiverBán căn hộ Vinhomes Central Park bạn có kiếm được khoảng hoa hồng khủng từ hai dự án siêu tỷ này.

Mong rằng, những nội dung trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này cũng như trả lời được vấn đề mà mình đang thắc mắc: Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản tính như thế nào?

Dư án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án chung cư cao cấp do chủ đầu tư Xuân Mai Corp xây dựng. Xem chi tiết >> Dự án Eco Green Sài Gòn

Trước:
Sau:

Check Also

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại tphcm giá rẻ nhất

Bạn đã lập gia đình và đang sắp sửa chào đón thiên thần nhỏ của …

Bạn đang xem Chi phí hoa hồng môi giới bất động sản tính như thế nào