Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Từ xưa đến nay, yếu tố luôn được người việt chú trọng hàng đầu trong việc chọn lựa và bày trí ngôi nhà của mình, chính là yếu tố phong thủy. Bởi họ cho rằng, như vậy sẽ đón được những sung túc may mắn và tránh được những xui xẻo và tai họa giáng đến. Trong đó, vấn đề khiến nhiều người quan tâm phải kể đến là: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Mộc, và để giải đáp câu hỏi trên, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.
Untitled-1-8

Ngày nay, có rất nhiều người đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu trong cuộc sống hằng ngày của mình, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất đến những chi tiết lớn rộng liên quan đến ngôi là mà họ đang sinh sống, bởi họ cho rằng, những việc này  sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và tiền tài.

Những người thuộc mệnh Mộc

  1. Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;
  2. Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;
  3. Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;
  4. Nhâm Tý1972 & Quý Sửu 1973;
  5. Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;
  6. Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

Mộc chính là hình ảnh tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động.

Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Đối với những ngừoi thuộc cung mệnh Mộc, thì việc lựa chọn cây và lá xanh để trang trí không đơn thuần là chọn những cây có hình dáng bắt mắt, đẹp hợp với sân vườn, mà chúng còn phải tương sinh với chính bản mệnh của chính mình cũng những thành viên trong gia đình. Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thủy Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Vì vậy, đối với những gia chủ mệnh mộc, dù thuộc hành tinh của cây, cũng phải biết cách lựa chọn những loại cây xanh phù hợp nhất với mình:

Đầu tiên, chính là màu sắc tương sinh với cung mệnh của gia chủ: nâu, đen, xám, xanh nước biển, xanh, tím. Vì vậy có thể chọn các cây có bộ phận lá, thân, hoa, quả,… màu như trên. Ví dụ : sen đá nâu, xương rồng, phát tài, đồng tiền, kim ngân, thanh tâm, đế vương, ngọc ngân, ngọc bích, đế vương.

ngaynayphongthuytronghoagiuptangtaivanchobanthan01

Tiếp đến, theo các chuyên gia phong thủy thì các gia chủ thuộc mệnh Mộc nên trồng từ 3 đến 8 chậu cây, các loại cây có thể trồng là: Vạn niên thanh, vân trúc, kim tiền, thủy tháp hoa, cau trúc, cây cọ, cây gừa.

Cuối cùng, những người mệnh mộc rất hợp với các vật liệu làm từ gỗ và đất, nên chậu cây có thể chọn chậu gỗ, chậu sành sứ, hoặc chậu mây tre đan.

Với nội dung mà bài viết trên đây truyền tải, thì chắc chắn vấn đề: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn đang thắc mắc, đã được giải tỏa.
Trước:
Sau:

Check Also

Ăn khoai lang buổi sáng có mập không, có tốt không ?

Đối với phụ nữ, vấn đề làm đẹp được xem là một phần thiết yếu …

Bạn đang xem Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Mộc