Giá bán căn hộ chung cư Lancaster Residences

Dự án Lancaster Residences tọa lạc tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, TP. Hồ Chí Minh do Tập Đoàn Trung Thủy và Sabetran hợp tác thực hiện với vốn đầu tư 5,800 tỷ đồng. Quy mô dự án Lancaster Residences: hơn 2,3 ha – TTTM – dịch vụ, văn phòng và căn hộ Lancaster.

Tên Dự Án: Dự án Lancaster Residences D4 quận 4
CĐT: Công ty Sabetran Trung Thủy
Địa chỉ dự án: 78 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Dự án Lancaster Residences
Giá bán căn hộ chung cư Lancaster Residences

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 – Xuân Mai – Giá Bán được cập nhậ mới nhất năm 2028. Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Các tòa tháp đều uốn lượn theo hình cong để đa số các căn hộ đều có thể hướng ra mặt sông và làm giảm thiểu sức nóng của mặt trời từ hướng Tây, nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho các căn hộ, mỗi căn hộ đều có thể đón được ánh sáng trực tiếp của thiên nhiên.

Kiến Trúc Sư Nguyễn Quang Hiền – Giám Đốc Công Ty Kiến Trúc NQH – đơn vị thắng giải trong cuộc thi cho biết: “Trong thiết kế của tôi, các tòa tháp đều uốn lượn theo hình cong để đa số các căn hộ đều có thể hướng ra mặt sông và làm giảm thiểu sức nóng của Mặt Trời từ hướng Tây, nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho các căn hộ, mỗi căn hộ đều có thể đón được ánh sáng trực tiếp của thiên nhiên. Khoảng xanh cũng rất được chú trọng, cây sẽ được trồng xung quanh các tòa tháp và đặc biệt là tính năng an toàn của công trình được tôi ưu tiên hàng đầu”.

Dự án Lancaster Residences Giá bán căn hộ chung cư Lancaster Residences

Dự án căn hộ chung cư Lancaster Residences có tổng diện tích hơn 2.3 ha, trong đó có 13.800 m2 cho công trình hạ tầng, đường nội bộ, công trình phụ, 5.000 m2 để xây cao ốc căn hộ văn phòng, Trung Tâm Thương Mại  và 4.350 m2 dành cho trường mẫu giáo với tổng vốn đầu tư khoảng 5.800 tỷ đồng. căn hộ chung cư Lancaster Residences Với ưu thế về vị trí giao thông cùng với tâm huyết và tiềm lực của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm son đánh dấu cho khu vực Tôn Thất Thuyết – Bến Vân Đồn, Quận 4 với chuỗi căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, bến cảng, hồ bơi, trung tâm chuẩn đoán y khoa, siêu thị, rạp chiếu phim….

 

Thành phố giao Ủy Ban Nhân Dân quận 4 quản lý khu 1 có diện tích 5,470.5m2 và khu 2 có diện tích 4,371.6m2 để xây dựng trường mầm non và xây dựng đường số 1 (từ đường Tôn Thất Thuyết đến hẻm số 326 Đoàn Văn Bơ).

Thông tin mới nhất vị trí dự án Vincity Grand Park Quận 9 ở đâu,giá bao nhiêu, khi nào mở bán?. Xem chi tiết  dự án >> http://vincity-grand-park.net/

Trước:
Sau:

Check Also

Mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River

Được coi là siêu phẩm là điểm nhấn, giúp thị trường bất động sản của …

Bạn đang xem Giá bán căn hộ chung cư Lancaster Residences