Giá bán căn hộ Lotus Migga

Giá bán căn hộ Lotus Migga trong phân khu 2C của khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là khu phức hợp thể thao giải trí đẳng cấp, góp phần tạo nên lõi trọng tâm hoàn chỉnh đối với đô thị thủ thiêm tương lai.

giá bán căn hộ Lotus Migga
căn hộ Lotus Migga Là siêu dự án lớn nằm trong khu vực khu đô thị mới Thiêm được chia thành 8 phân khu chức năng. Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Vingroup liên tiếp làm rúng động thị trường BĐS, khi liên tiếp trình làng các project “khủng” tại các vị trí đắc địa như cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son), Vinhomes Khánh Hội và mới nhất là căn hộ Lotus Migga . căn hộ Lotus Migga cùng các dự án khác của Vingroup ngự trị tại các quỹ đất hiếm, đối diện nhau qua sông Sài Gòn sẽ tạo nên diện mạo mới mẻ cho thành phố trong tương lai không xa.

giá bán căn hộ Lotus Migga quận 2
căn hộ Lotus Migga quận 2 nằm ở trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, chức năng chính gồm có giải trí và thể thao. Việc phát triển khu phức hợp Lotus Migga góp phần xây dựng ra một Sài gòn đa dạng hơn với nhiều khu chức năng và nhiệm vụ riêng biệt ở khu đô thị cao cấp Thủ Thiêm

Dự án khu đô thị phức hợp Lotus Migga sẽ là đề tài bàn tán rất nhiều trong thời gian tới, vị trí đẹp ngay hướng bờ Đông Sông Sài Gòn đối diện bến Cảng Nhà Rồng tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp của Sài Gòn về đêm. Bạn sẽ không cần lo lắng gì về Vinhomes thủ thiêm sẽ mang lại.

Lotus Migga đang là khu đô thị hot nhất hiện nay với thiết kế mang đậm tính nghệ thuật vừa hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đã ban tặng cho Sài Gòn. Căn hộ Lotus Migga đã được các chuyên gia phân tích thiết kế sao cho các căn hộ chống chịu nắng nóng tốt, đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ.

giá bán căn hộ Lotus Migga quận 2
giá bán căn hộ Lotus Migga

Ngoài ra, nằm trong tổ hợp Lotus Migga còn có Trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center nhằm cung cấp nhiều hạng mục đa dạng gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng… dự án trường học , bệnh viện cũng được xây dựng trong khu đô thị nhằm mang lại sự tiện nghi cao nhất cho cư dân. Ngoài ra hệ thống công xanh thoáng mát, khu giải trí , khu  tập thể dục sẽ là những điểm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sống ở nơi đây

Trước:
Sau:

Check Also

Giá bán căn hộ tại TP.HCM đang tăng hay giảm ?

Với những biến động tiêu cực, khiến lĩnhthị trường bất động sản của nước đóng …

Bạn đang xem Giá bán căn hộ Lotus Migga