Giá bán que thử thai chip chip bao nhiêu tiền ?

Làm mẹ là thiên chức vô cùng cao cả, là điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi phụ nữ. Tuy nhiên, vì một lý do cá nhân nào đó mà họ không thể phát hiện ra điều này sớm và cuối cùng dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc như xảy thai, sinh non…Và hiện nay, để cho phái nữ không phái cất công lặn lôi đến những trung tâm bệnh viện thai sản để kiểm tra mình đã có tin vi hay chưa, nên thị trường đã cho ra đời một dụng cụ vô cùng tiện lợi chính là que thử thai chip chip. Để tìm hiểu giá bán que thử thai chip chip bao nhiêu tiền ? cũng như những thông tin cần thiết khi sử dụng dụng cụ này, thì mời các bạn cùng đón đọc nội dung bài viết sau đây.

But-thu-t_635767260809459125_HasThumb

Thông tin về que thử thai chip chip

Hiện nay, que thử thai chip chip là một trong những hình thức thử nghiệm nhanh định tính phát điện sự có mặt của HCG – hoocmon chỉ xuất hiện khi phụ nữ mang thai, trong nước tiểu. Với độ nhạy kà 25mlU/ml. Phương pháp này được thực hiện thông qua quy tắc là sự kết hợp giữa kháng thể đơn dòng và đa dòng để phát hiện HCG có trong nước tiểu ở độ nhạy được yêu cầu. Đồng thời, ưu điểm nữa của loại dụng cụ này là không bị ảnh hưởng bởi phản ứng chéo của các yếu tố gây nhiễm từ các cấu trúc liên quan đến chức năng sinh lý như glycoprotein hormones hFSH, hLH and hTSH. Vì vậy, việc sự dụng que thử thai chip chip sẽ đảm bảo tính chính xác rất cao.

Giá bán que thử thai chip chip bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay giá bá que thử thai chip chip có mức là 6.000 VND/que, cùng đó là cách sử dụng vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần xé bao nhôm đựng que thử đọc theo dấu cắt rồi lấy  l ra khỏi bao nhôm. Tiếp theo, lấy nước tiểu của mình cho vào cốc nhựa, rồi nhúng đầu que thử thai chip chip vào nước tiểu theo chiều mũi tên chỉ xuống, lưu ý không được nhúng quá quá vạch MAX trên bộ que thử, để trong vòng 10-15 giây rồi lấy ra ngoài. Cuối cùng là kiểm tra quả trong vòng 3-5 phút.

Kết quả que thử thai chip chip

Sau khi tiến hành thử nghiệm với nước tiểu thì sẽ có những hợp sau đây xuất hiện:

  • Nếu trên que thử thai có xuất hiện hai vach màu hồng thì điều này chứng tỏ rằng bạn đã có tin mừng.
  • Nếu trên que thử thai chỉ có một vạch hồng xuất hiện, thì có nghĩa là bạn không có thai.
  • Đối với trường hợp, trên que thử thai không có bất kỳ vạch màu hồng nào xuất hiện, thì lúc này có thể sản phẩm mà bạn đnag dùng có thể đã bị hỏng do không được bảo quản tốt, bị ẩm ướt hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo.

Để que thử thai chip chip được đảm bảo về chất lượng, thì sản phẩm này phải được đảm bảo ở những nơi kím có nhiệt độ từ 4-300C, và được bọc trong túi dán kín cho đến ngày hết hạn sở dụng, đặc biệt là cần tránh xa ánh sáng trực tiếp cùng nhiệt độ cao.

Với thông tin về giá bán que thử thai chip chip bao nhiêu tiền ? cũng cách sự dụng, đọc kết quả và cách bảo quản sản phẩm mà bài viết trên đây mang lại, thì sẽ giúp bạn sẽ không còn băn khoăn hay lại lẫm khi sử dụng qua thử thai chip chip.

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy – Nam mạng. Tuổi Mậu Thìn nên kinh doanh gì và làm nghề gì thì hợp? Đối với những bạn tuổi Mậu Thìn tức là sinh vào năm 1988 cầm tinh con Rồng. Xem chi tiết >> Tuổi 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Trước:
Sau:

Check Also

Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam hiện nay

Bạn luôn băn khoăn và tự hỏi: Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam …

Bạn đang xem Giá bán que thử thai chip chip bao nhiêu tiền ?