Mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River

Được coi là siêu phẩm là điểm nhấn, giúp thị trường bất động sản của cả nước chuyển hướng một cách tích cực, do đó Căn hộ Vinhomes Golden River ngay từ khi ra đời vẫn giữ được sức hút vô cùng lớn, thậm chí ngày càng tăng cao. Đặc biệt, điều khiến cả giới địa ốc xôn xao đứng ngồi không yên chính là sự kiện tòa Aqua2. Để giúp những ai đang có nhu cầu lựa chọn căn hộ để sinh sống cũng như đầu tư hiểu hơn về tòa căn hộ này, bài viết sau đây sẽ làm rõ nội dung về mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River cũng như những thông tin liên quan đến dự án này.

Có thể bạn quan tâm:

007-Ba Son-v6-3_160316

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án khu căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Xuân Mai Corporation quy hoạch và phát triển. Dự án Căn Hộ Eco Green Xuân Mai sở. Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Chiếm giữ vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố

Đúng như tên gọi của mình, Căn hộ Vinhomes Golden River – Siêu phẩm sông xanh đất vàng, dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận nhất và tương lai, đây sẽ là trái tim của thành phố trẻ, với hàng loạt những tòa căn hộ, cao ốc văn phòng và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Không những thế, Khi cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cư dân sống trong khu chung cư sẽ được nắm nhìn 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn, 1 mặt nhìn ra Thảo Cầm Viên. Đặc biệt, dự án là nơi duy nhất tại trung tâm quận 1 sở hữu được tầm view 4 trong 1:

  • Tầm view1: ven sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm được xem là tầm nhìn đắt giá nhất.
  • Tầm view2: Landmark81 –  Niềm tự hào của dự án Vinhomes Central Park.
  • Tầm view3: Thảo Cầm Viên với mảng không gian rộng lớn 20 héc ta.
  • Tầm view4: Tòa nhà Bitexco.

Mạng lưới gia thông đa dạng

Cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa, thì Vinhomes Bason và cụ thể là căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River còn nắm được một mạng lưới giao thông vô cùng đa dạng và thuận lợi:

160317_Bason_Ext_Cam21

Bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son từ 1 – 4 phòng ngủ với các loại diện tích cam kết giá gốc chủ đầu tư. Xem chi tiết>> http://ban-vinhomesgoldenriver.net/

  • Đường bộ: Được giới hạn bởi 2 tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng
  • Đường thủy: Với 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn nên nới đây sẽ được tận dụng để xây dựng bến du thuyền Mariana dài 400 mét.
  • Đường sắt: Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa và chạy dọc suốt quần thể đô thị với nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận.

Mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River

Điểm đặc biệt nhất trong việc phân bổ mặt bằng cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River chính là được quy hoạch với diện tích là 25,29 héc ta, nhưng mật độ xây dựng chỉ 18,6%. Đây là một mật độ xây dựng mà không có bất kỳ dự án nào tại trung tâm quận 1 có được.

AQUA2-Mat-bang-tang-dien-hinh

Mặt khác, Vinhomes được xây dựng với số tầng nổi là từ 1 – 60 tầng, tầng hầm là từ 1 – 3 tầng hầm, được phát triển thao mô hình: Khách sạn – Văn phòng dịch vụ – Khu căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp, và được chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxury, và The Victroria.

Trong đó, tòa căn hộ Aqua 1 và Aqua là khu được ra mắt chính thức sớm nhất vào ngày 10/4/2016.

  • Mặt bằng căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River: Aqua 1: Gồm 50 tầng, thuộc loại hình: căn hộ cao cấp(1 – 4PN) – Biệt thự trên không. Tất cả căn hộ được phân bố 16 căn/sàn, 12 tháng máy, 2 thang bộ và 3 tầng hầm để xe.
  • Mặt bằng căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River: Gồm 50 tầng, thuộc loại hình: căn hộ cao cấp (1 – 4 PN) – Officetel – Biệt thự trên không, phân bố 12 căn/sàn, 8 thang máy, 2 tháng bộ, 3 tầng hầm để xe.

Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng và tất cả 4 tòa nhà thuộc phân khu The Aqua Vinhomes Golden River sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 quy mô 300ha ở đâu? Vincity Grand Park có giá bán? Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

Mức giá dự kiến cho Căn HEco Green Sài Gòn. Xem chi tiết >> Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Trước:
Sau:

Check Also

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity giá rẻ

Tập đoàn Bất Động Sản Vingroup lớn nhất Việt Nam vừa cho ra mắt thương …

Bạn đang xem Mặt bằng căn hộ Aqua 2 của Vinhomes Golden River