Những lưu ý khi mua căn hộ ở TP HCM

Khoảng cách và thời gian, phong thủy, môi trường sinh sống, cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng kỳ thuật là những lưu ý khi mua căn hộ ở TP HCM. Một khi lựa chọn được trọn vẹn những yếu tố này, thì địa điểm đó là nơi đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

sai-gon-1

Khoảng cách và thời gian

Khoảng cách và thời gian là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi chọn mua căn hộ ở TP HCM. Nguyên nhân là bởi, tại thành phố này mật độ dân cư sinh sống là vô cùng lớn, do đó tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với những cư dân nơi đây.

Vì vậy, một khi lựa chọn căn hộ thì bạn cần ưu tiên những dự án có khoảng cách và thời gian di chuyển đến những vị trí trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng, cũng như có hệ thống giao thông đa dạng.

Phong thuỷ

Theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy luôn là yếu tố quang trọng hàng đầu trong việc chọn lựa nơi ở, đặc biệt những nơi có địa thế như “tiền thủy, hậu sơn” hoặc phổ biến hơn là những vị trí gần sống nước.

160324_Bason_Ext_Cam09-2

Đây cũng chính là do khiến những ông lớn như Phú mỹ Hưng và đặc biệt là vingroup luôn chọn địa thế như trên để xây dựng căn hộ và điển hình là: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…Chính với việc chọn lựa địa thế tuyệt vời như trên, cùng với việc chịu chơi khi tiến hành xây dựng những ngọn núi, lòng hồ nhân tạo, đã khiến cho hàng loạt khách hàng đổ xô lựa chọn.

Môi trường

Bởi căn hộ mà bạn lựa chọn chính là nơi để bạn gắn bó cả đời, thậm chí là để lại cho cái, do đó yếu tố môi trường luôn phải đặt lên hàng đầu. Với những nơi ở có môi trường bị ô nhiềm như: tiếng ồn, rác thải, xe cộ…sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bị tác động rất lớn.

Do đó, trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng cho một dự án căn hộ nào ở Tp. HCM thì bạncần tiến hành phân tích và cân nhắc kỹ lượng về môi trường sống nhé.

Hạ tầng xã hội

Căn hộ mà bạn lựa chính là địa điểm để bạn sinh sống, do đó cùng với yếu tố môi trường thì cơ sở hạ tầng xã hội chính là điều để bạn đáng lưu ý, bởi cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ thể hơn bao giờ hết. cụ thể là: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…và thông thường những dự án chung cư căn hộ lớn mới có thể đảm bảo đầy đủ những tiện ích này.

Hạ tầng kỹ thuật

Cuối cùng, yếu tố mà bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn mua căn hộ ở TP HCM chính là hạ tầng kỹ thuật và đặc biệt chính là cơ sở hạ tầng về giao thông.

Và yếu tố này, thường được những dự án có vị trí đắc địa như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River bảo đảm một cách hoàn hảo khi sở hữu cả 3 loại hình phương tiện giao thông.

Trước:
Sau:

Check Also

Nên chọn vị trí nào khi mua căn hộ tại tphcm

vị trí luôn là yếu tố khiến chúng ta phải cân nhắc và suy nghĩ …

Leave a Reply

Bạn đang xem Những lưu ý khi mua căn hộ ở TP HCM