Những lưu ý phong thủy cần biết khi dọn về nhà mới

Để gia đình đón được những may mắn sung túc, khỏe mạnh và bình an khi đến với căn nhà mới, thì điều đầu tiên đóng vai trò quyết định chính là phong thủy, đặc biệt là vào thời gian dọn nhà chúng ta cần phải biết tránh và nên làm những gì để yếu tố này, không bị ảnh hưởng. Để giúp bạn vấn đề này, mời các bnaj cùng tham khảo bài viết: Những lưu ý phong thủy cần biết khi dọn về nhà mới

Xem thêm: Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Saigon Peninsula | Vinpearl Cần Giờ

nhung_luu_y_vang_truoc_khi_don_ve_nha_moi

Đầu tiên, điều bạn cần nhớ chính là ngày chuyển nhà phải là ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Bởi theo quan niệm của phong thủy, phải chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn được những khung giờ đẹp, để có thể tiến hành việc chuyển nhà, cụ thể nến hoàn thành công việc chuyển nhà trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn.

Tiếp theo, bạn nên chọn cung đường tránh ở một vài vị trí cũng như phương hướng có bệnh việc, giáo đường hoặc những cột sắt, khi tiến hành chuyển nhà. Nếu không còn phương đường nào khác, thì bạn hãy thực hiện những phương pháp như” thắp hương hoặc rải giấy vụn hồng, để có thể hóa giải khí hung.

Mặt khác, khi dọn đến nơi ở mới bnaj nên đổi gối mới để có thể “nhập hỏa”. Đồng thời, bạn hãy dựa trên số lượng những thành viên trong gia đình cụ thể, để có thếuwr dụng số lượng gối tương đồng, và cùng như hãy tiến hành việc phân chia các giường của các thành viên nhé.
1_57531
Tiếp theo, khi chuyển đến ngôi nhà mới thì việc bạn bắt buộc phải làm là đốt hướng tẩy đi phần uế khí và nên tiến hành thành quy trình như sau. Đầu tiên, bạn hãy đi từ bên trái, rồi tiếp đến đi lần lượt để khói hương có thể xông vào..
Trước khi dọn đồ vào nhà mới phải đốt hương tẩy uế khí. Đầu tiên nên đi vào từ bên trái, sau đó lần lượt để khói hương đcác phòng, trần nhà, góc nhà. Cuối cùng thì đi ra từ phía tay phải, đến nơi an toàn ở bên ngoài thì mới được dập tắt hương. Quy trình này sẽ giúp bạn loại bỏ tối đa phần uế khí trong căn nhà trước đó, đặc biệt là trong những trường hợp, căn nhà đó không có được điều kiện phong thủy tốt đẹp.
Vào ngày đầu tiên dọn vào nơi ở mới, chủ nhân của ngôi gia, bắt buộc phải nấu một ấm nước sôi. Ý nghĩa của việc này là mong muốn cho nguồn tài chính được sôi động, dồi dào. Đồng thời, bạn hãy tiến hành đậy những chỗ như: bồn rửa chén, bồn tắm trong nhà, rồi mở vòi nước để chảy thật chậm và thật lâu. Điều này tương đồng với việc, vạn sự như ý, đầy đủ và ấm no. Ngoài ra, các căn phòng trong nhà, có thể các bật tất cả quạt cho gió thổi các hướng, nhưng lưu ý không được để gió thổi ra hướng cửa chính.
Mong rằng với nội dung của bài viết: Những lưu ý phong thủy cần biết khi dọn về nhà mới, sẽ giúp bạn tránh được những điều xui xẻo và đạt được những điều may mắn.
Có thể quan tâm: 
Trước:
Sau:

Check Also

Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Nằm trong khuôn khổ chiến lược “Nam Tiến” quy mô của vị đại gia bất …

Bạn đang xem Những lưu ý phong thủy cần biết khi dọn về nhà mới