Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Nhắc đến Căn hộ Vinhomes Golden River Bason, thì yếu tố khiến khách hàng nhớ nhất chính là sự đẳng cấp và sang trọng. Không nghiễm nhiên mà những mỹ từ trên được gắn chặt với dự án này bởi đây chính là tôn chỉ mà siêu phẩm này theo đuổi ngày từ những ngày còn trong “trứng nước” từ vị trí, liên kết vùng, cảnh quang bên ngoài, tiện ích nội khu và đặc biệt là hệ thống nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son.

Có thể bạn quan tâm:

phoicanh5

Thông Tin Toàn Bộ Dự Án Eco Green Sài Gòn đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM: Giới Thiệu, GIÁ BÁN, Thiết Kế, Nhà Mẫu, Tiến Độ, … Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Chắc chắn, những thông tin liên quan đến siêu dự án Vinhomes Golden River Bason ngay từ khi được công bố đã khiến không ít ngừoi ngỡ ngàng về độ khủng cũng như sự “chịu chơi” của ông trùm bất động sản Việt Nam – Tập Đoàn Vingroup. Và điều này lại càng được khẳng định hơn khi khu nhà mẫu dự án cùng căn hộ mẫu đã được ra mắt công chúng.

Dự án Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông, với diện tích hơn 25 ha, mật độ xây dựng 18,6% gồm 16 tòa nhà được chia thành 4 phân khu và phát triển theo loại hình: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp, trong đó có tổng số là 3.000 căn hộ.

phongkhach5

Điều khiến khách hàng phải ngữ ngàng vào những ngày tham quan căn hộ mẫu chính là nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Cụ thể:

 • Được bọc kính Low – EE chạm sàn, giúp cả nhiệt, tia cực tím và truyền sáng
 • Ứng dụng phần mền Smarthom thông minh
 • Trang bị hệ thống thiết bị vệ sinh Duravit được nhập khẩu từ Đức với mức giá cao gấp 4 – 5 lần so với những sản phẩm thông thường khác. Cụ thể:
 1. Bồn cầu Duravit Puravida có giá thị trường 25 triệu đồng
 2. Bồn cầu Bàn cầu 2 khối Caesar CD1356 có giá thị trường trung bình 6 triệu đồng
 3. Bàn cầu TOTO CS945DNE4 có giá thị trường 9 triệu đồng
 4. Bàn cầu 1 khối Inax C-909VRN có giá thị trường 8,6 triệu đồng
 5. Bồn tắm Hafele Duravit 588.45.630có giá thị trường 182 triệu đồng
 6. Bồn tắm TOTO PPY1810PWE#S có giá thị trường 43 triệu đồng
 7. Bồn tắm Ocean INAX FBV-1500R có giá thị trường 6 triệu đồng
 • Trang bị hệ thống thiết bị bếp Bosch được nhập khẩu từ Đức với mức giá cao gấp 3 – 4 lần những sản phẩm thông thường khác. Cụ thể:
 1. Bếp từ Bosch PIV975N17E có giá thị trường 49 triệu
 2. Bếp từ FAGOR 2IF-800S DUO có giá thị trường 12,9 triệu
 3. Bếp từ TAKA TK I02A có giá thị trường 10,8 triệu đồng
 4. Lò nướng BOSCH CSG656RS1 (nướng và hấp) 45 triệu đồng
 5. Lò nướng điện TEKA FSO 40 M 4,2 triệu đồng
 6. Lò nướng FAGOR 6H-185AX 13,8 triệu đồng
 • Sử dụng hệ thống lọc nước sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sử dụng hệ thống nước nóng thái dương năng

phoicanh7

Mặt khác, không gian những căn phòng sẽ được các tập đoàn hàng đầu thế giới như EDSA và Gensler (Hoa Kỳ) tư vấn và thiết kế. Tất cả nhằm mang lại một cuộc sông với những tiêu chuẩn quốc tế cho chính người Việt.

Với nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sang trọng, vị trí đắc địa, liên kết vùng hiện đại, tiện ích nội khu đa dạng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại khu đô thị này.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn sỡ hữu vị trí đẹp nhất khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Xem chi tiết >> Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son