Nước cốt gà brand’s có tác dụng gì, giá bao nhiêu ?

Tăng khả năng ghi nhớ và tập trung, không gây nặng bụng, bồ bổ trí não lâu dài, tiếp sức cho tất cả những lao động bằng trí óc là 5 công dụng tuyệt vời mà sản phẩm nước cốt gà Brand’s mang lại cho cơ thể chúng ta. Và để tìm hiểu rõ ràng những tác dụng cùng với giá bán của sản phẩm  này, thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết: Nước cốt gà brand’s có tác dụng gì, giá bao nhiêu ? sau đây nhé!
Nhan SAm 715 x 376 splash
Nước cốt gà Brand’s có tác dụng gì ? 
  • Tăng khả năng ghi nhớ và tập trung

Tác dụng tuyệt vời đầu tiên của nước cốt gà Brand’s chính là tăng khả năng ghi nhớ và tập trung cho người dùngc hỉ trong vòng 15 phút sau khi sử dụng. Nguyên nhân là bởi hợp chất Peptide carnosine, đây chính là đạm thủy phân có được qua quá trình chứng cất đặc biệt và kỳ công. Loại Peptide này chỉ có 2 acid amin, do đó nó thẩm thấu nhanh vào não, từ đó giúp người dùng giảm buồn ngủ, mệt mỏi, tạo sự hứng thú trong học tập, từ đó, cải thiện được năng lực trí não và trí nhớ.

Bên cạnh đó, loại vi lượng này còn đặc biệt khác với những loại đạm có mặt trong những loại sản phẩm chế biến theo phương pháp thông thường, bởi do loại peptide rất nhỏ nên có khả năng thẩm thấu nhanh hơn những vi chất khác nhiều lầm.

  • Không gây nặng bụng

Bởi quá trình chế biến hết sức tiên tiến, nên nước cốt gà Brand’s  có độ đậm đặc gấp  4 lần so với súp, canh gà thông thường. Đồng thời, sản phẩm này lại không có bất kỳ một loại chất bảo quản cùng hóa chất nào, cùng đó là tất cả những chất béo và cholesterone có hại cho sức khỏe đã bị loại bỏ triệt để.

Chính vì vậy, nên khi sử dụng nước cốt gà Brand’s bạn sẽ có những cảm giác như: nặng bụng và ngắn, cho nên bạn có thể sử liên tục mỗi ngày.

  • Bồi bổ trí não lâu dài

Với nguyên liệu hoàn toàn là gà tự nhiên, cùng đó là chứa chất phụ gia, hóa chất bảo quản nên sản phẩm này sẽ mang lại độ an toàn rất cao và có thể sử dụng liên tục.

Bên cạnh đó, nước cốt gà Brand’s còn rất khác so với những sản phẩm tăng lực khác chính là không những mang lại kết quả là tăng cường khả năng hoạt động trí não ngay lập tức, mà còn giúp cơ thể của bạn được bồi bỏ về lâu dài.

  • Tiếp sức cho tất cả người lao động trí óc

Với những ai đang lao động bằng trí óc thì tình trạng căng thẳng, mệt mỏi là vấn đề mà họ luôn luôn phải đối diện. Trong lúc này, điều mà họ cần chính là được giải tỏa căng thăng, tăng cường chức năng của não bộ và bồ bổ cơ thể. Đây cũng chính là điều tuyệt vời mà sản phẩm nước cốt gà Brand’s mà lại cho người dùng.

Sản phẩm này còn có thể sử dụng cho cả nam và nữ, cho những người trưởng thành cũng như học sinh, sinh viên và kể cả người cao tuổi. Vì vậy, đây chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Nước cốt gà brand’s có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, nước cốt gà Brand’s được bán trên thị trường với mức giá là từ 23.000 – 205.000đ, tùy theo thể tích của mỗi sản phẩm.

Với bài viết: Nước cốt gà brand’s có tác dụng gì, giá bao nhiêu ? thì chắc hẳn bạn đã nắm rõ những lợi ích kỹ diệu cũng như mức giá của sản phẩm hết sức hữu ích này.

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy – Nam mạng. Cẩm nang tra cứu cung mệnh, hướng dẫn sử dụng đá quý phong thủy hợp mệnh năm sinh, linh vật hộ mệnh, hướng tốt hướng xấu cho nam nữ mậu thìn 1988. Xem chi tiết >> Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Trước:
Sau:

Check Also

Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam hiện nay

Bạn luôn băn khoăn và tự hỏi: Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam …

Bạn đang xem Nước cốt gà brand’s có tác dụng gì, giá bao nhiêu ?