Tất tần tật về dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm

Nối tiếp sau 3 dư án khu đô thị khép kín – căn hộ Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), và khu đô thị sinh thái ven sống bậc nhất Sài Gòn – Căn hộ Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son),Vinhomes Khánh Hội Quận 4, chính là sự ra đời của dự án Vinhomes Thủ Thiêm vô cùng quy mô. Cùng tìm hiểu tất tần tật về dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm mang lại cho những khách hàng của nó trong thương lai nhé.

Thông Tin Dự án Vincity Grand Park Của Vingroup Tại Nguyễn Xiển, Quận 9 Với Giá Bán Chỉ 700 Triệu . Nhận Báo Giá Chi Tiết Từng Căn Hộ. . Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

9628129jpg1425628595

Vị trí Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắn sẽ đắc địa

Mặc dù, thông tin dự án dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm chỉ mới nằm ở mức là sẽ được tiến hành xây dựng tại Thủ Thiêm, nhưng rất nhiêu chuyên gia trong giới địa ốc tin rằng, nơi đây sẽ sở hữu được một địa thế vô cùng đắc địa. Nguyên nhân là bởi, căn cứ vào những dự án được Tập đoàn Vingroup kiến tạo hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Ba Son và Vinhomes Khánh Hội đều chiếm giữ nhưng vị trí vô cùng đắc địa.

 • Vinhomes Đồng Khởi ngay trung tâm quận 1
 • Vinhomes Tân cảng ngay Tân Cảng Bình Thạnh với mặt tiền ven sống 1,1km.
 • Vinhomes Bason ngay trên khu xưởng đóng tàu cũ Ba Son thuộc phân khu 3 của thành phố.
 • Vinhomes Khánh Hội ngay tiểu Tân Cảng quận 4.

Thiết kế chắc chắn sẽ hiện địa và siêu cao cấp

Tất cả những dự án căn hộ đi trước của Vingroup tại Sài Gòn như: Căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River đều được thiết kế một cách siêu cao cấp. Minh chứng rõ ràng nhất chính là khu căn hộ của siêu phẩm “Sông xanh đất vàng – căn hộ Vinhomes Golden River “, cụ thể:

 • Được thiết kế bởi những tập đoàn hàng đầu trên thế giới: EDSA và Gensler (Hoa Kỳ).
 • Trang bị hệ thống nội thất siêu cao cấp: Duravit, Bosch
 • Hệ thống tiện nghi hiện  đại: Low – E, Smarthomes, hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống nước nóng Thái Dương năng, máy lạnh trung tâm.

VHGR-Salekit-Aqua-ND

Vì vậy, chắc chắn căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ được kiến tạo theo những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và sang trọng.

Hạ tầng tiện ích nội khu chắc chắn sẽ tuyệt vời

Tất cả những dự án khu đô thị do Vingroup kiến tạo nên tại Sài Gòn, đều có một đặc điểm chung vô cùng nổi bật chính là: sở hữu một hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo. Điều này nhằm đảm bảo rằng, những cư dân đã tin tưởng lựa chọn những nơi này làm nơi để gắn bó cả đời, sẽ được tẩn hưởng một cuộc sống hoàn hảo, không còn phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến những sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của mình.

007-Ba Son-v6-3_160316

Vì vậy, có thể dự đoán rằng dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ sở hữ cho mình một hạ tầng tiện ích nội khu tuyệt vời như:

 • Giáo dục
 • Y tế
 • Thương mại
 • Vui chơi – Giải trí
 • Thể thao

Mong rằng, nội dung của bài viết: Tất tần tật về dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm trên đây, sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn sơ bộ về một siêu dự án sắp được ra mắt trong tương lai.

Khi nào Vincity Grand Park  mở bán chính thức và dự kiến bào giao căn hộ lúc nào tất cả đều được giải đáp cụ thể trong bài viết sau. Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Giá bán căn hộ tại TP.HCM đang tăng hay giảm ?

Với những biến động tiêu cực, khiến lĩnhthị trường bất động sản của nước đóng …

Bạn đang xem Tất tần tật về dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm