Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Nằm trong khuôn khổ chiến lược “Nam Tiến” quy mô của vị đại gia bất động sản Hà Thành – Vingroup, thì tiếp theo nhưng dự án như: căn hộ Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park, Căn hộ Vinhomes Golden River thì siêu phẩm tiếp theo được công bố chính là Vinhomes Khánh Hội. Dưới đây là những thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 – Siêu phẩm tiếp theo được chuyên gia đánh giá sẽ làm nên chuyện khi ra đời.

Khu đô thị Vincity Grand Park là dự án nằm trong phân khúc căn hộ chung cư giá cực kỳ ưu đãi dành cho các hộ gia đình trẻ do tập đoàn BĐS VinGroup đầu tư, xây .. Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

 

VINHOMES-KHANH-HOI

Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 về vị trí

Theo quy hoạch của thành phố Hồ Chính Minh, thì tiểu khu Tân Cảng của quận 4 sẽ có vai trò là khu đô thị mới tổng hợp. Vì vậy, dự  án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sau khi ra đời sẽ nắm giữ vai trò đa chức năng với một hạ tầng vật chất, kỹ thuật, xã hội hiện đại & đồng bộ, hiện đại. Theo dự kiến của những chuyên gia nhận định thị trường bất động sản, dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ bao gồm 8 phân khu chức năng chính bao gồm:

  • Công viên cây xanh, quảng trường các công trình công cộng.
  • Khu thương mại – văn phòng, sinh hoạt văn hóa.
  • Khu vui chơi giải trí, khu căn hộ cao cấp và hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại.

Quy dat cang Saigonc043

Cũng như những anh chị của mình trước đó, dự án khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội cũng chiếm giữ được vị trí vo cùng đắc địa. Cụ thể:

  • Phía Nam, Đông Nam tiế giáp kênh Tẻ và cầu Tân Thuận
  • Phía Đông, Đông Bắc tiếp giáp sông Sài Gòn
  • Phía Tây, Tây Nam là đại lộ Nguyễn Tất Thành
  • Phía Bắc là kênh Bến Nghé.

Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 về quy mô

Theo thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 dự kiến,  thì dự án căn hộ này sẽ có số vốn tổng đầu tư lên đến khoảng 11.000 tỷ VNĐ. Và vào đầu nắm 2017, dự án sẽ chính thức được mở bán, khi tất cả những thủ tục liên quan đến pháp lý được hoàn thành.

Quy mô dự kiến mà Vinhomes Khánh Hội quận 4 quy hoạch có tổng diện tích là 32 ha, đặc biệt dự án sẽ là nới sở hữu mặt tiền ven song Sài Gòn dài nhất trong tất cả những dự án hiện tại trên thị trường bất động sản tại thành phố Chí Minh, với chiềm dài là 1.800 m. Ben cạnh đó, dự án Vinhomes Khánh Hội  sẽ mang đến cho thị trường địa ốc cả nước khoảng 3000 căn hộ siêu cao cấp, hệ thống biệt thực ven sông đẳng cấp, cùng đó là hàng loạt hạ tầng tiện ích như:

  • Bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế
  • Hệ thống trường học, bệnh viện, văn phòng – dịch vụ
  • Trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu Sài Gòn.

Theo dự kiến, thì toàn bộ dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ có đủ sức chứa 12.000 cư dân.

Nghi-duong-mang-phong-cach-thuong-luu-tai-ocean-vista

Như vậy, với những thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 trên, thi đây chính là dự án tiếp theo trong án thuộc chiến lược “Nam tiến”, của tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước – Vingroup, bao gồm: Căn hộ Vinhomes Central ParkCăn hộ Vinhomes Golden River.

Trước:
Sau:

Check Also

Bán căn hộ Luxury 3 của dự án Vinhomes Golden River

Dự án Căn hộ Vinhomes Golden River ngay từ khi trình làng, đã nhận được …

Bạn đang xem Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4