Trang trí phòng làm việc cho người mệnh kim tốt phong thủy

Nhằm mong muốn mang lại nguồn tài lộc, may mắn và thành công trên con đường công việc hiện tại và trong tương lai của mình, nên rất nhiều người băn khoăn rằng làm cách nào để có thể hưởng trọn những điều tốt đẹp này. Một trong những yếu tố theo quan niệm của chúng ta hiện nay, có thể ảnh hưởng đến vấn đề này chính là việc bày trí phòng sao cho hợp với phong thủy theo từng mệnh, đặc biệt đây cũng là vấn đề mà những người đang mang mệnh kim thắc mắc. Đáp án cho câu hỏi này sẽ có trong bài viết: Trang trí phòng làm việc cho người mệnh kim tốt phong thủy.

trang-tri-phong-khach-mau-trang-hop-menh-kim

Vai trò của việc bố trí phòng việc theo phong thủy

Nhằm tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ để minh mẫn trong điều hành công việc, đồng thời mang đến tài lộc, việc bài trí phong thủy bàn làm việc là khá quan trọng. Theo quan niệm phong thủy, thì những yếu tố liên quan đến việc bố trí phòng làm việc phải được thực hiện như sau: Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng, sau ghế ngồic ủa mình phải có một điểm tựa, tránh xa việc quay mặt vào tường, tránh đặt bàn làm việc tại những nơi có góc nhọn, góc khuất, hành làng, lối đi bộ hat cột vuông, hướng ra toilet hoặc cầu thang thì không tốt.

Trang trí phòng làm việc cho người mệnh kim tốt phong thủy

Theo những chuyên gia trong phong thủy, thì những người thuộc mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo những hướng như: hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Bên cạnh đó, những đồ vật trang trí trong văn phòng và để trên bàn làm việc, thì nên chọn những đồ vật được làm từ chất liệu như: gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Đối với chậu cây và hoa cảnh, thì bạn nên ưu tiên sử dụng những loại cây như là:  hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Đặc biệt, bạn hãy nhớ nên tránh những thức vật dụng có liên quan đến nước vì dụ như bể cá, đồng thời những thứu làm từ gỗ cũng không nên để quá nhiều trong không gian diện tích của văn phòng.

Mặt khác, đối với những sắc màu của những vật dụng trang trí, thì bạn nên ưu tiên chọn hai gam màu chính là vàng ánh kim rực rỡ hoặc màu tráng trong tinh khiết. Nguyên do là bởi Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Hai tông màu này rất hợp với mệnh Kim. Đặc biệt, bạn nên tránh sử dụng những gma màu như: màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Với những giải đáp cụ thể trong bài viết: Trang trí phòng làm việc cho người mệnh kim tốt phong thủy trên đây, thì những người thuộc mệnh tương ứng này sẽ không còn băn khoăn trong việc bày trí phòng làm việc của mình nữa.

Trước:
Sau:

Check Also

Nuôi rùa ở trong nhà có tốt không, có xui không ?

Theo quan niệm của các quốc gia phương Đông và đặc biệt là ở Việt …

Bạn đang xem Trang trí phòng làm việc cho người mệnh kim tốt phong thủy