Xem chọn hướng nhà hợp tuổi tốt nhất theo phong thủy

Từ xưa đến nay, trước khi chọn lựa một ngôi nhà nào đó, thì yếu tố mà tất cả người Việt không thể bỏ qua chính là phong thủy và đặc biệt là việc xem hướng nhà hợp tuổi nhất theo phong thủy, bởi họ quan niệm rằng điều này sẽ quyết định sự thịnh vượng của gia đình của về sức khỏe, tình cảm và cả tài chính. Vì vậy, bài viết: Xem chọn hướng nhà hợp tuổi tốt nhất theo phong thủy, dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực này khi lựa chọn nơi ” ăn cư lạc nghiệp”.

phong-thuy-huong-nha

Theo quan niệm phong thủy, thì việc chọn hường nhà tốt theo tuổi sẽ được chia thành 2 nhóm: Đông – Tây. Cụ thể như sau:Với nhữ người có năm sinh rơi vào các quẻ như: chấn, tốn, khảm, ly sẽ nằm trong nhóm Đông tứ mệnh. Vì vậy, những người này để có được phong thủy tốt nhất thì chỉ nên chọn ngôi nhà có phương tọa độ thuộc các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, có nghĩa là những ngôi nha thuộc Đông tứ trạch thì mọi thứ mới có thể hoàn hảo và tốt đẹp.

Với những người có năm sinh thuộc quẻ: càn, khôn, cấn, đoài có nghĩa là Tây tứ mệnh, thì chỉ có thể chọn những ngôi nhà có phương tọa các hướng như: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây, tức là những ngôi nhà thuộc nhóm Tây tứ trạch.

Với những người có năm sinh thuộc mệnh Đông mà lại thuộc Tây trạch, hoặc những người có mệnh Tây ở Đông trạch thì thường sẽ gặp phải những điềm rủi ro như: làm ăn thất bại, dễ mắc đủ mọi tai họa, bệnh tật, chết chóc. Cụ thể, nếu chủ nhà là nam và sinh năm 1960 – Canh Tý tức mệnh Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, thì hãy chọn những ngôi nhà có phương tọa tại hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp, mặc dù chọn đúng hướng ngôi nhà theo tuổi những vẫn không tránh được những nạn, khốn khó, yểu tử như những trường hợp dưới đây: Một gia đình nọ, cả 2 vợ, chồng đều sinh năm 1926  – Bính Dần nên thuộc mệnh Khôn, vợ sẽ là mệnh Tốn. Vào năm 1965, họ chuyển đến sống trong 1 căn nhà hướng Tây Nam, tọa Đông Bắc, nên tọa – hướng đều hợp với tuổi của chồng, nhưng khắc tuổi người vợ. Không những thế, phần khu bếp còn nằm ở khu vực Tây Bắc, miệng bếp nhìn về hướng Tây Nam. Dẫn đến kết quả là, ngay sau khi vào ở thì gia đình càng ngày càng lụn bại, lại hay bị bệnh tật, tai họa liên miên. Tiếp đến, hơn 8 năm sau, người chồng bị đứt mạch máu và bại liệt nửa người, rồi chỉ hơn 1 năm sau thì ông qua đời.

Vì vậy, việc chọn hướng nhà theo tuổi trong phong thủy cần phải được tién hành hết sức cẩn thận, để gia chủ tránh được những trường hợp rủi ro, xui xẻo. Đây cũng là chía sẻ và là lời khuyên mà bài viết: Xem chọn hướng nhà hợp tuổi tốt nhất theo phong thủy dưới đây muốn gửi đến những ai đang có ý định chọn hướng nhà theo tuổi. Mong rằng, bạn sẽ chọn được những căn nhà hoàn hảo cả về kết cấu hạ tầng, cùng như có thể mang lại những nguồn sinh khí tốt lành cho mình và những người thân cho gia. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và phát tài.

Có thể quan tâm: 
 Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì? Bạn cần nên biết? Đối với điềm báo từ hiện tượng nóng tai phải, nóng tai trái bạn cần biết rằng, tại mỗi thời điểm bị nóng tai sẽ ứng với một điềm báo khác nhau. Xem chi tiết >> Nóng tai phải là điềm báo gì

Trước:
Sau:

Check Also

Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam hiện nay

Bạn luôn băn khoăn và tự hỏi: Tỉnh nào rộng lớn nhất, rộng nhất Việt Nam …

Bạn đang xem Xem chọn hướng nhà hợp tuổi tốt nhất theo phong thủy